Năm 2022 : 1.633

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG MẪU GIÁO TUỔI THƠ LẦN THƯ V NHIỆM KỲ 2022-2025

Thực hiện công tác chỉ đạo của Đảng Uỷ Phường Hòa Hương, công tác Đại hội Chi bộ các cấp.

Sáng ngày 26/3/2022 Chi Bộ Trường Mẫu giáo Tuổi Thơ tổ chức công tác Đại hội lần thứ V Nhiệm kỳ 2022-2025.

Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng nhằm tổng kết đánh giá quá trình thực hiện nghị quyết trong nhiệm kỳ qua, rút ra những ưu điểm, khuyết điểm, nguyên nhân tồn tại và bài học kinh nghiệm, đề ra phương hướng, giải pháp, nghị quyết sát đúng với tình hình tại đơn vị để lãnh đạo triển khai thực hiện nhiệm vụ chính trị của chi bộ trong giai đoạn mới, đồng thời bầu ra cấp ủy chi bộ là những đồng chí tiêu biểu về phẩm chất chính trị đạo đức lối sống, có trình độ năng lực công tác, có uy tín, khả năng quy tụ đoàn kết thống nhất trong chi ủy chi bộ, lãnh đạo hoàn tốt nhiệm vụ công tác trong nhiệm kỳ tới.

* Về tham dự Đại hội có:

+ Đồng chí Nguyễn Thị Trà- Phó Bí thư Đảng ủy Phường Hòa Hương - Chủ tịch hội đồng nhân dân Phường Hòa Hương ;

+ Đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn - Trưởng Công an phường Hòa Hương - UV ban thường vụ.

Và tất cả Đảng viên Chi bộ Trường MG Tuổi Thơ.

Đại hội  đã nghe đồng chí Bùi Thanh Phượng - Phó Bí thư Chi bộ trình bày Báo cáo chính trị nhiệm kỳ 2020-2022 và Phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2025.

Đại hội chi bộ đã tập trung dân chủ, bầu chọn chi ủy nhiệm kỳ 2022-2025.

Tại đại hội các đồng chí đã cùng nhau thảo luận và xây dựng Nghị quyết đại hội nhiệm kỳ mới. Bầu ra Đ/c Nguyễn Thị Diệu Minh làm Bí thư chi bộ và Đ/c Bùi Thanh Phượng làm Phó bí thư chi bộ.

Đại hội thống nhất 100% nội dung Nghị quyết đã thông qua trong Đại hội và quyết tâm thực hiện tốt Nghị quyết đã đề ra.

Với tinh thần nghiêm túc, đoàn kết và quyết tâm Đại hội chi bộ Trường MG Tuổi Thơ lần thứ V, nhiệm kỳ 2022-2025 đã thành công rực rỡ.

* Một số hình ảnh của Đại hội Chi bộ Trường Mẫu giáo Tuổi Thơ: