Năm 2022 : 1.632

TRƯỜNG MẪU GIÁO TUỔI THƠ TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ LẦN 2 CHO TRẺ. NĂM HỌC 2021-2022

Khám sức khỏe định kỳ là một trong những hoạt động thiết thực được duy trì thành nề nếp, thực hiện thường xuyên theo kế hoạch 2 lần trong năm học, nhằm nâng cao chất lượng trong việc chăm sóc sức khỏe toàn diện cho trẻ, đồng thời kiểm soát và hạn chế một số nguy cơ của các bệnh học đường, góp phần giảm tỉ lệ mắc các bệnh như: Bệnh răng miệng, cận thị, cong vẹo cột sống,  dinh dưỡng chưa hợp lí,..

Hôm nay ngày 15/4/2022 Trường Mẫu giáo Tuổi Thơ đã phối hợp với Trung tâm Y Tế thành phố Tam Kỳ  tổ chức khám sức khỏe định kỳ lần 2 cho trẻ với các chuyên khoa: Tai-Mũi-Họng; Mắt; Tim phổi; Da liễu, Răng…

Sau 1 ngày làm việc hết sức nhiệt tình, chu đáo của các y, bác sĩ, 100% trẻ đã được khám sức khỏe định kỳ. Các trường hợp mắc bệnh được nhân viên y tế trường học phối hợp với giáo viên chủ nhiệm các lớp thông báo với phụ huynh để phối hợp và tìm cách điều trị hiệu quả.

Sau đây là một số hình ảnh khám sức khỏe tại Trường Mẫu giáo Tuổi Thơ.