Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 08 : 249
Năm 2022 : 2.338
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ SƠ KẾT HỌC KỲ I TRƯỜNG MẪU GIÁO TUỔI THƠ NĂM HỌC 2021-2022

Thực hiện theo kế hoạch năm học, chiều nay 19/01/2022, Trường Mẫu giáo Tuổi Thơ đã tổ chức Hội nghị Sơ kết học kì I năm học 2021- 2022. Hội nghị nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong học kỳ vừa qua, đồng thời đưa ra phương hướng trong học kỳ II.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Diệu Minh- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo sơ kết, đánh giá, nhận định kết quả thực hiện nhiệm vụ học kì I của nhà trường. 

Đồng chí Bùi Thanh Phượng - Phó Bí thư chi bộ - Chủ tịch công đoàn đã thông qua báo cáo sơ kết, đánh giá, nhận định kết quả thực hiện nhiệm vụ học kì I của công đoàn nhà trường. 

Các đồng chí đã biểu dương những bộ phận, cá nhân đạt thành tích tốt, đồng thời đề ra phương hướng phấn đấu trong học kì II để thực hiện thắng lợi kế hoạch nhiệm vụ năm học với chất lượng và hiệu quả cao.

Cũng tại hội nghị, các đồng chí CBGVNV đã thảo luận sôi nổi, đưa ra nhiều ý kiến đóng góp thiết thực nhằm đề ra những giải pháp để hoàn thành thắng lợi mục tiêu nhiệm vụ năm học 2021 -2022.

Hội nghị Sơ kết học kì I đã khép lại trong niềm vui hân hoan của tập thể CBGVNV Trường Mẫu giáo Tuổi Thơ. Thành công hôm nay có phần đóng góp không nhỏ của từng thành viên nhà trường, sự ủng hộ nhiệt tình của cha mẹ các bé và không thể thiếu được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo. Hy vọng với tinh thần đoàn kết, sự đồng lòng, nhất trí cao, tập thể nhà trường sẽ tiếp tục phát huy những thành tích, kết quả đạt được để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video Clips
Đang chờ cập nhật
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook