Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 10 : 1.192
Năm 2022 : 5.057
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

SINH HOẠT GIAO LƯU CỤM CHUYÊN MÔN III CHỦ ĐỀ "BÉ MẦM NON VỚI AN TOÀN GIAO THÔNG”

Thực hiện kế hoạch số 01 /KH-Cụm III ngày 08  tháng 4 năm 2022 về việc tổ chức sinh hoạt giao lưu chuyên môn. Được sự thống nhất của Phòng GD&ĐT TP Tam Kỳ, chuyên môn cụm III gồm các Trường MN 24/3, MG Tuổi Thơ, MG Ánh Dương và MG Măng Non tổ chức sinh hoạt giao lưu chuyên đề "Bé với an toàn giao thông".

Về dự buối sinh hoạt có Cô Nguyễn Thị Thu Giang – Chuyên viên Phòng giáo dục – Phụ trách bậc học Mầm non.

       Cán bộ quản lý, phụ huynh, TTCM, và đại diện giáo viên cốt cán của các trường MN, MG công lập và tư thục trên địa bàn thành phố Tam Kỳ. Đặc biệt là sự có mặt của 40 cháu đại diện cho 4 trường trong cụm III dự buổi sinh hoạt giao lưu chuyên đề" BÉ VỚI AN TOÀN GIAO THÔNG".

       Buổi sinh hoạt giao lưu chuyên môn nhằm tạo điều kiện để giáo viên các trường MN-MG trên địa bàn thành phố giao lưu, học hỏi, chia sẽ kinh nghiệm. Tăng cường thực hiện hiệu quả chuyên đề "Tôi yêu Việt Nam". Hình thành kiến thức, kỷ năng, thái độ ban đầu cho trẻ về an toàn giao thông.

        Cụm chuyên môn số 3 xin chân thành cảm ơn cô Nguyễn Thị Thu Giang đã quan tâm hỗ trợ cho cụm, cảm ơn các trường trong cụm 3 đã hỗ trợ nhiệt tình. Cảm ơn các trường, các cô giáo đã về tham dự đông đủ để buổi sinh hoạt thành công tốt đẹp.

       Sau đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt giao lưu chuyên đề "Bé với an toàn giao thông": 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video Clips
Đang chờ cập nhật
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook