Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 08 : 249
Năm 2022 : 2.338
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT TRƯỜNG MẪU GIÁO TUỔI THƠ NĂM HỌC 2021-2022

               Thực hiện theo kế hoạch năm học, chiều nay 28/5/2022, Trường Mẫu giáo Tuổi Thơ đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2021- 2022. Hội nghị nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời đưa ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học 2022-2023

                 Tham dự Hội nghị:

                * Về phía địa phương:

               - Đ/c Nguyễn Văn Hưng-Bí thư Đảng ủy-Phường Hòa Hương

               - Đ/c Bùi Hữu Tiếp: Phó chủ tịch-Phường Hòa Hương

               - Đ/c Nguyễn Thanh Tâm: Phó trưởng công an-Phường Hòa Hương

                * Về phía BĐD Cha mẹ trẻ:

                 Anh Nguyễn Bá Nhựt: Trưởng ban ĐD cha mẹ trẻ nhà trường.

                 Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Diệu Minh- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo tổng kết hoạt động của nhà trường. 

                 Đồng chí Bùi Thanh Phượng - Phó Bí thư chi bộ - Chủ tịch công đoàn đã thông qua báo cáo tổng kết hoạt động của công đoàn nhà trường. 

                 Các đồng chí đã biểu dương những bộ phận, cá nhân đạt thành tích tốt trong năm học qua và để tiếp tục thực hiện thắng lợi kế hoạch nhiệm vụ năm học tới với chất lượng và hiệu quả cao.

                Cũng tại hội nghị, các đồng chí CBGVNV đã thảo luận sôi nổi, đưa ra nhiều ý kiến đóng góp thiết thực nhằm đề ra những giải pháp để hoàn thành thắng lợi mục tiêu nhiệm vụ năm học 2022 -2023.

                Hội nghị tổng kết năm học 2021-2022 đã khép lại trong niềm vui hân hoan của tập thể CBGVNV Trường Mẫu giáo Tuổi Thơ. Thành công hôm nay có phần đóng góp không nhỏ của từng thành viên nhà trường, sự ủng hộ nhiệt tình của cha mẹ các bé và không thể thiếu được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo. Hy vọng với tinh thần đoàn kết, sự đồng lòng, nhất trí cao, tập thể nhà trường sẽ tiếp tục phát huy những thành tích, kết quả đạt được để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ.


Tác giả: Mẫu giáo Tuổi Thơ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video Clips
Đang chờ cập nhật
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook