Năm 2022 : 1.633

Trường Mẫu giáo Tuổi Thơ tổ chức các hoạt động mừng xuân Nhâm Dần 2022

Trường Mu giáo Tui Thơ t chc các hot đng mng xuân Nhâm Dn 2022

Trong làn gió se lạnh của những ngày cuối đông, những bông đào, bông mai đã dần khoe sắc thắm, gọi chúng ta trở về với ngày Tết Nguyên Đán cổ truyền của dân tộc. Tết Nguyên Đán - cái Tết lớn nhất trong năm của người Việt! Không chỉ là thời khắc giao mùa chuyển giao từ năm cũ sang năm mới, không chỉ là dịp nghỉ lễ cuối năm… Tết là dịp để con cháu đi xa trở về tụ họp bên gia đình, thể hiện lòng biết ơn với ông bà tổ tiên. Tết là dịp để thăm hỏi người thân bạn bè và gửi tới nhau những lời chúc tốt đẹp nhất cho một năm mới đầy may mắn. Và Tết cũng là dịp để dạy cho trẻ thơ biết về những giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc.

Hòa trong không khí náo nức đón xuân trên khắp mọi miền tổ quốc Việt Nam, nhằm giáo dục cho trẻ nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc, Trường Mẫu giáo Tuổi Thơ tổ chức các hoạt động đón mùa xuân mới- Xuân Nhâm Dần 2022.

+ Chương trình “Tết ấm tình thương”: Chính quyền phối hợp Công đoàn nhà trường vận động CBGVNV, đoàn viên công đoàn và Hội cha mẹ trẻ gây dựng “Quỹ tình thương” trao quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn.

+ Chương trình tổ chức kịch bản “Mừng bé thêm một tuổi” ở các lớp và các hoạt động trải nghiệm.

+ Tổ chức tiệc Buffet cho các cháu tại các lớp.

Một số hình ảnh minh hoạ:

Nhân dịp xuân mới năm 2022, kính chúc toàn thể các bậc phụ huynh, các Cán bộ, giáo viên, nhân viên và toàn thể các cháu trong toàn trường, cùng gia đình lời thăm hỏi, lời chúc mừng năm mới, gia đình an khang thịnh vượng và hạnh phúc.