Năm 2022 : 2.338

TRƯỜNG MG TUỔI THƠ TỔ CHỨC TIỆC BUFFET CHO TRẺ NĂM HỌC 2021-2022

Tổ chức tiệc buffet cho trẻ là một trong những hoạt động thiết thực, hiệu quả nhằm tạo dựng cho trẻ những kỹ năng sống cần thiết ngay từ khi còn nhỏ.

Thông qua việc này rèn luyện cho trẻ tính nhẫn nại và sếp hàng đợi tới lượt mình. Hơn nữa, tổ chức cho trẻ ăn búp phê còn giúp trẻ giao lưu, trao đổi trò chuyện với nhau về các món ăn, cách ăn, cách sử dụng đồ.

Qua đó dạy trẻ thói quen tự phục vụ, tự lựa chọn giúp trẻ thêm mạnh dạn, tự tin giao tiếp, ứng xử tạo tiền đề cho sự phát triển của trẻ một cách toàn diện.

Ngày 25 tháng 05 năm 2022 Trường mẫu giáo tuổi Thơ tổ chức tiệc buffet cho trẻ.

Vừa để thay đổi khẩu vị tạo cho các cháu thêm phần hấp dẫn trong bữa hằng ngày. Và để kết thúc năm học 2021-2022 tạo niềm vui niềm không khí cho các cháu trước khi nghỉ hè.
            Sau đây một số hình ảnh của buổi tiệc buffet nhà trường tổ chức cho các con:

Tác giả: Mẫu giáo Tuổi Thơ